Thiết kế xây dựng nhà xưởng, thiết kế lắp đặt cơ khí trọn gói, thi công làm nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu, công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại vũng tàu

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0
Trang chủ / Giới thiệu / Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công Ty CP ĐT XD & Cơ Khí Minh Khải phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng - thiết kế lắp đặt và xây dựng cơ khí trọn gói, mua bán cho thuê nhà xưởng kho bãi, có uy tín và vị thế trên thương trường; xây dựng thành công các hệ thống cung cấp - sản xuất cùng dịch vụ tiêu biểu, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của các đối tác, doanh nghiệp.

Tam-nhin-va-su-menh

1. Sáng Tạo: - Luôn năng động, sáng tạo nhằm thích nghi với sự thay đổi của thị trường; tạo sự khác biệt, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ cung cấp để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

2. Tiên tiến: - Đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống máy móc, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao để tạo giá trị bền vững cho công trình thực hiện.

3. Nhiệt huyết:  - Đam mê Chinh phục mọi thử thách bằng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Đó cũng chính là sự tận tâm và tinh thần trách nhiệm trong việc hiện thực hóa các mục tiêu chung của công ty đề ra.

4. Đầy năng lượng: - Tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn nhân lực mạnh mẽ; các sản phẩm, dịch vụ phong phú; năng lực tài chính dồi dào; mang đến khách hàng một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

5. Tiên phong: - Trở thành một công ty đi đầu trong lĩnh vực :Thiết kế xây dựng cơ khí, thiết kế xây dựng nhà xưởng, cung cấp các sản phẩm nội thất. và là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Mua bán - cho thuê nhà xưởng, kho bãi....


 


Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo