Thiết kế xây dựng nhà xưởng, thiết kế lắp đặt cơ khí trọn gói, thi công làm nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu

Công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng kho bãi tại vũng tàu, công ty thiết kế xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại vũng tàu

Sản phẩm tiêu biểu
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 0
thong-ke Hôm qua: 0
thong-ke Tuần này: 0
thong-ke Tuần trước: 0
thong-ke Tháng này: 0
thong-ke Tháng trước: 0
thong-keTất cả: 0

Gioi-thieu-Cong-Ty-CP-DT-XD---Co-Khi-Minh-Khai
Giới thiệu Công Ty CP ĐT XD & Cơ Khí Minh Khải

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Cơ Khí Minh Khải được thành lập năm 2013, Hoạt động trong các lĩnh vực cơ khí chế tạo, gia công, lắp dựng nhà thép tiền chế, xây dựng, hoàn thiện công trình, lắp đặt hệ thống cửa cuốn cửa kéo. Trong suốt chặng đường hơn 05 năm hoạt động. Công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, khẳng định được thương hiệu của mình cũng như lòng tin của quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi tạo được sự tín nhiệm của quý khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, nhân sự chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh.

Tam-nhin-va-su-menh
Tầm nhìn và sứ mệnh

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công Ty CP ĐT XD & Cơ Khí Minh Khải phấn đấu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng - thiết kế lắp đặt và xây dựng cơ khí trọn gói, mua bán cho thuê nhà xưởng kho bãi, có uy tín và vị thế trên thương trường; xây dựng thành công các hệ thống cung cấp - sản xuất cùng dịch vụ tiêu biểu, góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động sản xuất - kinh doanh của các đối tác, doanh nghiệp.

Ho-so-nang-luc-cua-chung-toi
Hồ sơ năng lực của chúng tôi

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng cơ khí, Công Ty CP ĐT XD & Cơ Khí Minh Khải  xin được gửi đến quý khách hàng những mẫu tiêu biểu mà chúng tôi đã thi công và bàn giao.


Trang:
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Thông tin đang được cập nhật
Chat Zalo